คนอเมริกันที่ชื่นชอบรสชาติของซอสศรีราชา และนำซอสศรีราชาไปผสมกับซอสอื่นๆ เพื่อให้ได้รสชาติถูกปากคงน่าเบื่อไม่น้อย แต่ล่าสุด ผู้ผลิตซอสมะเขือเทศชื่อดังอย่าง "ไฮนซ์" ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะทำให้ชีวิตของแฟนซอสศรีราชาง่ายขึ้น นั่นก็คือ "ซอสมะเขือเทศ รสศรีราชา"
ซอสมะเขือเทศ "รสศรีราชา" มีวางขายในขวดพลาสติกขนาด 14 ออนซ์ หรือประมาณ 400 มิลลิลิตร มีฉลากข้างขวดสีแดงและเขียว หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป รวมถึงวอลมาร์ทและทาร์เก็ต ในราคาประมาณ 3 ดอลลาร์ หรือราว 100 บาท
นอกจากซอสมะเขือเทศรสศรีราชาแล้ว ไฮนซ์ยังวางขายซอสมะเขือเทศรสจัดจ้านอื่นๆ อย่างรสพริกฮาลาเปนโยของเม็กซิโก หรือรสทาบาสโก ที่เป็นซอสรสเผ็ดยอดนิยมอีกชนิดด้วย
ปลายปีที่แล้ว ก็มีผู้ผลิตเบียร์รสซอสศรีราชา ออกวางขายในชื่อ Rogue Sriracha Hot Stout Beer (รูจ ศรีราชา ฮอต สเตาท์ เบียร์ ) ขวดเบียร์มีสีแดงและฝาสีเขียว คล้ายกับขวดซอสศรีราชา ราคา 13 ดอลลาร์ฯ หรือราว 416 บาท
ซอสศรีราชา ยังเคยเป็นส่วนประกอบหลักของอาหารชนิดอื่นๆ เช่น ทอฟฟี่ ลิปบาล์ม และไอศครีม มาแล้วเช่นกัน