ไม่พบผลการค้นหา
โลกออนไลน์วิจารณ์สูตรขนมจีนน้ำเงี้ยว ที่ Wongnai Cooking ว่าเป็นสูตรดั้งเดิม แต่กลับใส่ส่วนผสมที่ต่างออกไป ขณะที่แอดมินได้ออกมาขอโทษ พร้อมชี้แจงว่าต้องการเพิ่มกลิ่นหอม ดับกลิ่นคาว

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Wongnai Cooking เผยแพร่วิธีการทำขนมจีนน้ำเงี้ยว โดยระบุว่าเป็นสูตรดั้งเดิม มีส่วนผสมข่า ตะไคร้ และมะกรูด เพิ่มขึ้นมาทำให้ผู้ที่ติดตามเข้ามาแสดงความเห็นว่า สูตรดังกล่าวผิดไปจากสูตรดั้งเดิม ทำให้รสชาดเปลี่ยน จึงอยากขอให้แก้ไข

อย่างไรก็ตามวานนี้ (15 พ.ค.) แอดมินได้เข้ามาตอบระบุว่า “ขอโทษจริงๆ นะคะ สำหรับความไม่ถูกต้องในครั้งนี้ ทางทีมงานของเราตั้งใจใส่ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด ลงไปเพื่อกลบกลิ่นคาวและเพิ่มกลิ่นหอม เลยทำให้สูตรออกมาผิดจากสูตรดั้งเดิม อาจทำให้เข้าใจผิด ต้องขออภัยทุกคนด้วย”

ล่าสุดจากการสอบถามไปยังแอดมิน ระบุว่า ทีมงานได้พิจารณาแล้วสรุปว่าการลบโพสต์น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ซึ่งจะได้ไม่มีคนเข้าใจผิดเพิ่มเติม ต้องขออภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

หมายเหตุ : ภาพสำหรับประกอบรายงานข่าวเท่านั้น ไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์