ไม่พบผลการค้นหา
หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่โพสต์เฟซบุ๊กพรรคอายุ 1 ปีแล้ว ไม่คิดมาไกล ขอบคุณทุกฝ่ายที่หนุน ฝันทำพรรคเป็นสถาบันเข้มแข็ง ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กตอบตกลงร่วมกิจกรรมที่ มธ. ท่าพระจันทร์ 8 มิ.ย.แล้ว 1 หมื่นราย

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า "พรรคอนาคตใหม่อายุครบ 1 ขวบปีแล้วเมื่อปีที่แล้วตอนที่เราประชุมจัดตั้งพรรคกัน เราก็ไม่คิดหรือวางแผนว่าพรรคอนาคตใหม่จะมาไกลได้ขนาดนี้ มาถึงวันนี้ เราคงไม่สามารถขีดเส้นตีกรอบให้ตัวเองได้อีกแล้วว่าเราจะไปได้ไกลอีกแค่ไหน คนที่เราต้องขอบคุณมากที่สุด นอกจากทีมงานของพรรคที่ทำงานอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อยและไม่ได้พักมาตลอด 1 ปีเต็มแล้ว ก็คงเป็นผู้ที่คอยช่วยเหลือให้คำแนะนำ ความรู้กับพรรคโดยไม่ออกหน้าที่ผมไม่สามารถเอ่ยชื่อเพื่อขอบคุณพวกเขาได้ทั้งหมดแน่นอนและที่สำคัญที่สุด ก็คือพี่น้องประชาชนทุกคนที่คอยส่งแรงสนับสนุนและพลังใจให้เราตลอดมา"

"ความฝันของผมนั้นเรียบง่าย ก็คือการทำให้พรรคอนาคตใหม่เป็นสถาบันการเมืองที่เข้มแข็งและเป็นความหวังของทุกคน เป็นพรรคการเมืองที่ใฝ่ฝันของคนหนุ่มสาวและเป็นที่รักของคนทุกกลุ่มทุกวัย และเป็นอนาคตที่ดีกว่าของประเทศไทยให้ได้ ผมอยากให้ทุกคนมาร่วมกันครับ ครบรอบ 1 ขวบปีพรรคอนาคตใหม่ เราจะเดินไปด้วยกัน" นายธนาธร ระบุ

นอกจากนี้ นายธนาธร ยังโพสต์กำหนดงานกิจกรรม 1 ปีอนาคตใหม่ เดินไปด้วยกัน Walk with Me Talk with Me ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 11.00 - 18.00 น. ที่หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กกว่า 9,600 คนตอบรับสนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวแล้ว และมีอีกกว่า 3,700 คนตอบว่าจะเข้าร่วม

อนาคตใหม่ tled.jpg


ข่าวที่เกี่ยวข้อง