ไม่พบผลการค้นหา
พัคยูชอน นักร้องนักแสดง ชาวเกาหลีใต้ จัดทัวร์มีตติ้ง โปรเจกต์พิเศษ ‘LOVE ASIA PROJECT’ นำรายได้สนับสนุนการศึกษาเด็กในภูมิภาคเอเชีย โดยเตรียมมาพบแฟนๆชาวไทย ในวันเสาร์ที่ 25 ม.ค.นี้

พัคยูชอน นักร้องนักแสดง ชาวเกาหลีใต้ อดีตสมาชิกวง ทงบังชินกิ และ วงเจวายเจ พร้อมมาเจอแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ในงาน ‘LOVE ASIA with PARK YUCHUN’ in BANGKOK ที่กิจกรรมครั้งนี้ พัคยูชอน ยังชวนแฟนๆร่วมโปรเจกต์พิเศษ ช่วยเหลือสังคมเพื่อสนับสนุนการศึกษาเด็กในภูมิภาคเอเชียอย่างโครงการ ‘LOVE ASIA PROJECT’ โดย พัคยูชอน ยังได้ส่งคลิปวีดีแฟนๆ ว่า

“สวัสดีครับ พัค ยูชอน ครับ (พูดภาษาไทย) นานแล้วที่ไม่ได้ทักทายทุกคนแบบนี้นะครับ เมื่อไม่นานมานี้ ผมมีโอกาสไปที่เมืองไทย ซึ่งตอนนั้นมีแฟนๆมากมายมาต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณจริงๆครับ และวันเสาร์ที่ 25 มกราคมที่จะถึงนี้ จะมีงานเกิดขึ้นที่กรุงเทพฯ ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ผมจะได้มีโอกาสไปเจอกับทุกคนด้วยนะครับ โดยงานในครั้งนี้พิเศษตรงที่เป็นโครงการสนับสนุนการศึกษาที่ดียิ่งขึ้นของเด็กๆ ในภูมิภาคเอเชีย ก็อยากให้ทุกคนให้ความสนใจกันเยอะๆนะครับ และผมต้องขอขอบคุณทีมงานโปรเจค LOVE ASIA ที่ให้โอกาสผมได้มาร่วมในโปรเจคในครั้งนี้ด้วยนะครับ ผมไม่ได้เจอกับทุกคนมานานมากๆ ก็เลยรู้สึกตื่นเต้นและจะตั้งใจเตรียมตัวไปอย่างดี เพื่อแสดงภาพลักษณ์ที่ดีให้ทุกคนได้เห็นกันนะครับ”

สำหรับงาน ‘LOVE ASIA with PARK YUCHUN’ in BANGKOK จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม นี้ เวลา 19:00 น. ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ ซึ่งทุกที่นั่งยังได้สิทธิไฮทัชกับเขาอีกด้วย เปิดจำหน่ายบัตรทาง www.thelimethailand.com