รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 25 กันยายน 2557
What's Up Today
วันนี้ใยไหมจะพาไปชมขั้นตอนการเข้าสู่วงจรธุรกิจ สำหรับผู้เลี้ยง "ปลาทับทิม" กันค่ะ ว่ามีขั้นตอนอย่างไรก่อนที่จะมาถึงมือผู้บริโภคอย่างเรา ตามไปชมพร้อมๆกันค่ะ
What's Cookin
เชฟจากัวร์ยังคงมีเมนูที่ไม่ธรรมดา และสามารถทำตามได้ง่ายๆ โดยมีวัตถุดิบคือ "ปลาทับทิม" กับ เมนู "ปลาทับทิมนึ่งซีอิ๊วฮ่องเต้" เตรียมจดสูตรกันให้ดีนะคะ
What's going on
What's Going on วันนี้ เราพามาที่ร้านขัวญจิตรซึ่งเป็นร้านอาหารที่ มีสไตล์การตกแต่งแบบบ้านไทยสไตล์ยุโรปหลังเก่าที่มีอายุถึง 80 กว่าปี ที่ยังคงความคลาสสิคของสถาปัตยกรรมแบบสมัยเก่าเอาไว้ ด้านในจะเป็นบรรยากาศแบบเคร่งขรึม เท่ แบบฝรั่ง โดยคุมโทนสีของที่นั่งและของตกแต่งให้เป็นสีเข้ม ตัดกับสีของแสงไฟเป็นสีส้มอ่อนๆ จะสวยแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ