ไม่พบผลการค้นหา
สำนักงาน กกต.ได้รับแจ้ง เลขาธิการ กกต.ผลตรวจพบเชื้อโควิด-19 เผยช่วงสงกรานต์พักอยู่ที่บ้านก่อนเข้าประชุมรับรองผลนายกเทศมนตรี จากนั้นเข้ารับการตรวจจนพบเชื้อ

วันที่ 22 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานคณะกรรมการ​การ​เลือกตั้ง​ (กกต.)​ได้รับแจ้งว่า พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการ กกต. ติดเชื้อโควิด-19 หลังไปตรวจแบบสวอป เมื่อวานนี้ (21 เม.ย.)​ และ ผลการตรวจออกเมื่อช่วงค่ำวันนี้ว่าติดเชื้อ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างรอรถจากโรงพยาบาลไปรับมารักษาตัว เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการติดเชื้อดังกล่าว เนื่องจากตั้งแต่ช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นต้นมา ไม่ได้เดินทางไปไหนนอกจากบ้านพักและสำนักงาน กกต.

อย่างไรก็ตามตลอดสัปดาห์นี้ กกต.มีการประชุมเพื่อพิจารณารับรองผลการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล โดย เมื่อวันที่19 เม.ย.เลขาธิการ กกต.ได้เข้าร่วมประชุมด้วย และยังประชุมร่วมกับเจ้าหน้าที่ของสำนักงาน ซึ่งเจ้าตัว เริ่มมีอาการเจ็บคอ จึงได้ ขอลาประชุมและไม่ได้เข้าสำนักงานตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย. จนเมื่อวานนี้ (21 เม.ย.) จึงไปตรวจ เมื่อผลตรวจออกมาว่าติดเชื้อ จึงส่งผลให้สำนักงานติดต่อให้กรมควบคุมโรคมาทำการตรวจเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในวันพรุ่งนี้ ( 23 เม.ย)​