ไม่พบผลการค้นหา
คุณหญิงสุดารัตน์ควง 'ชัชชาติ - พงศ์เทพ' ลงพื้นที่หาเสียง จ.อุบลราชธานี ย้ำนโยบายพรรคเพื่อไทยทำได้จริงขอโอกาสให้พรรคเพื่อไทยได้กลับมาแก้ปัญหาให้คนไทยอีกครั้ง ยืนยันหากมีโอกาสกลับมาทำงานราคาพืชผลทางการเกษตร จะขึ้นอย่างน้อยร้อยละ 30 ภายในเวลา 6 เดือน ย้ำจำชื่อพรรคเพื่อไทยกาวันเลือกตั้งเท่านั้น

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนที่ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เขต4 ซึ่งพรรคเพื่อไทยส่งนายเอกชัย ทรงอำนาจเจริญ ลงสมัครรับเลือกตั้ง มีประชาชนชาวเดชอุดมกว่า 5,000 คน ให้ความสนใจรับฟังการนำเสนอนโยบายเพื่อแก้ไขปัญหา  

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า พรรคเพื่อไทย เห็นความทุกข์ของประชาชน เพราะราคาพืชผลทางการเกษตรตกต่ำ ยืนยันว่าหากมีโอกาสกลับมาทำงานราคาพืชผลทางการเกษตร จะขึ้นอย่างน้อยร้อยละ 30 ภายในเวลา 6 เดือน ขณะเดียวกันต้องมีการพักชำระหนี้ในทันที จากนั้นต้องทำให้ราคาดีอย่างยั่งยืน ผ่านกองทุนปรับหน้าดิน ที่เน้นผลิตสินค้าคุณภาพและมีราคา โดยไม่ต้องผลิตมากเหมือนในอดีตอีกต่อไป ส่วนบัตรสวัสดิการต่างๆ ที่ประชาชนเคยได้รับ พรรคเพื่อไทยยืนยันว่าหากได้มาเป็นรัฐบาลยังสนับสนุนต่อไป และจะทำให้ประชาชนมีรายได้มากขึ้น 

สุดารัตน์ ชัชชาติ อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย 78969.jpgสุดารัตน์ พรรคเพื่อไทย หาเสียง 967.jpg

คุณหญิงสุดารัตน์ยังกล่าวถึงกติกาการเลือกตั้งครั้งนี้ว่า ขอประชาชนอย่าสับสนแม้จะไม่ใช่เบอร์เดียวกันทั้งประเทศ แต่ละเขตจะแตกต่างกัน เหลือบัตรเลือกตั้งเพียงใบเดียว แต่ขอให้พี่น้องประชาชนแค่สัญลักษณ์ของพรรคเพื่อไทย เลือกผู้สมัคร จากพรรคเพื่อไทย เข้าไปแก้ปัญหา เป็นกุญแจสำคัญ ในวันที่ 24 มี.ค. เพื่อจะนำพาประชาชนออกจากความทุกข์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง