ไม่พบผลการค้นหา
เปิดขายบัตรคอนเสิร์ตวันแรกของ “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” เหล่านุช แห่จองบัตรทั้ง 3 รอบ หมดเกลี้ยงภายใน 5 นาที สร้างสถิติสมราคาศิลปินสุดฮอต

สมกับเป็นศิลปินหนุ่มสุดฮอตข้ามปี สำหรับ “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” แห่งค่าย White Music ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 “PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE” ในวันที่ 6 และ 7 เมษายน 2562 ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เมื่อสร้างปรากฏการณ์ มีแฟนๆ แห่ไปรอซื้อบัตรล่วงหน้าข้ามคืนถึง 4-5 คืน

โดยเมื่อถึงเวลาเปิดขายบัตรในเช้าวันที่ 14 ก.พ. บัตรของหนุ่ม “เป๊ก” ก็ได้หมดลงอย่างรวดเร็วทั้ง 2 รอบการแสดง ภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที และแม้จะประกาศเพิ่มรอบวันที่ 8 เม.ย. เอาใจแฟนๆ ที่พลาด 2 รอบแรกไป แต่เพียงไม่กี่นาทีบัตรก็หมดเกลี้ยงอีกเช่นเคย

เจ้าของหน้ากากจิงโจ้ ในรายการ The Mask Singer เผยว่า ขอบคุณนุชทุกคนที่มาให้กำลังใจวันนี้ ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ ส่วนความพร้อมขณะนี้ได้เริ่มซ้อมร้อง ซ้อมเต้นมาแล้วสักพั��� พร้อมเต็มที่เพื่อแฟนๆ ทุกคน


เป๊ก ผลิตโชค

บรรยากาศการแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE ฉลองวันแห่งความรัก มีเหล่านุช (ชื่อเรียกแฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค) มาร่วมให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ที่ตึกแกรมมี่


เป๊ก ผลิตโชคเป๊ก ผลิตโชค


เป๊ก ผลิตโชค

สำหรับแฟนๆ ที่มีบัตร เตรียมคอยชมโชว์ที่แสนพิเศษทั้ง 3 รอบกับ “เป๊ก ผลิตโชค” ได้ใน “ PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE” วันเสาร์ที่ 6 เม.ย. 2562 เวลา 19.00 น. / วันอาทิตย์ที่ 7 เม.ย. 2562 เวลา 18.00 น. และวันที่ 8 เม.ย. 2562 เวลา 18.00 น. ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน