ไม่พบผลการค้นหา
พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล เปิดใจหลังถูกเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านทั้ง 5 หลัง ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งหลังสโมสรตำรวจ ซอยวิภาวดีรังสิต 60 ชี้ไม่เกี่ยวข้องกับเว็บพนัน มั่นใจในความบริสุทธิ์ใจ

วันนี้ (25 กย.) พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. กล่าวภายหลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านทั้ง 5 หลัง ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งหลังสโมสรตำรวจ ซอยวิภาวดีรังสิต 60 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม.ว่าวันนี้ได้มีการนำหมายค้นมาค้นบ้านพักของตนซึ่งไม่พบสิ่งผิดกฎหมายอะไร ส่วนลูกน้องของตนใครที่ถูกออกหมายก็ต้องไปต่อสู้กันเอง 

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับเว็บพนัน และแก็งคอลเซ็นเตอร์ตามที่กล่าวอ้าง แต่เกี่ยวข้องเฉพาะการปราบปรามเท่านั้น แต่อย่างไรเมื่อมีหมายค้นก็จำเป็นต้องให้ความร่วมมือส่วนเรื่องเส้นทางการเงินต่างๆที่เข้าบัญชีตน และลูกน้องยืนยันไม่ได้เข้าบัญชีใคร ส่วนใครที่โดนตามหมายก็จำเป็นที่จะต้องไปชี้แจงต่อไป

ทั้งนี้หากลูกน้องทำผิดก็ว่าไปตามผิดไม่ละเว้นใดๆทั้งสิ้น ยังมั่นใจในการทำงานกับลูกน้องเพราะทำงานด้วยกันมานาน หากทำผิดจริงคงผิดไปนานแล้ว ไม่หนักใจ ในการเลือก ผบ.ตร.คนใหม่ เพราะไม่ได้เป็นแคนดิเดตอยู่แล้ว ต้องไปดูระเบียบต่างๆ และไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องการสกัดตำแหน่งผบ.ตร. ซึ่งส่วนตัว มองว่า เรื่องนี้หากมีใครผิดก็ต้องเข้าค้นได้ แม้ตนเองจะเป็นรองผบ.ตร.ก็ตัองให้เข้าค้นได้เช่นกัน 

ส่วนตอนเรื่องเมื่อเช้าที่ไม่ยอมให้ค้น เพราะตนเป็นรองผบ.ตร.ต้องให้ตำรวจชั้นผู้ใหญ่เข้ามาตรวจค้น และส่วนตัวไม่ได้กังวลใจว่าจะมีพยานหลักฐานเชื่อมโยงเข้ามาที่ตนเองเพราะมั่นใจในความบริสุทธิ์ใจ