เว็บไซต์ สวนสุนันทานิวส์ รายงาน หัวข้อที่น่าสนใจ ‘ทอม-ดี้’ รับจ๊อบ-กิน-เที่ยว-นอน-เพศเดียวกัน ปลอดภัย ได้เงินเรียนหนังสือ
เว็บไซต์ สวนสุนันทานิวส์ รายงาน หัวข้อที่น่าสนใจ 'ทอม-ดี้' รับจ๊อบ-กิน-เที่ยว-นอน-เพศเดียวกัน ปลอดภัย ได้เงินเรียนหนังสือ
ผู้สื่อข่าว 'สุนันทานิวส์' พบว่างานให้บริการคนเพศเดียวกันในชื่อ 'ทอมโฮสต์' (tom host) ที่มีนักศึกษาหญิงที่ต้องเลี้ยงตนเอง ไปสมัครเป็นผู้ให้บริการ มีทั้งผู้ให้บริการที่เป็น 'ทอม' (หญิงที่มีพฤติกรรมและบทบาททางเพศเป็นชาย) และผู้ให้บริการที่เป็น 'ดี้' (หญิงที่คบหาและยินดีมีความสุขทางเพศกับทอม)มีจำนวนมากขึ้น
โดยข้อมูลจากเว็บ 'ทอมโฮสต์' แห่งหนึ่ง อธิบายบริการนี้ไว้ว่า เป็นบริการในรูปแบบใหม่ หรือเรียกสั้น ๆ ว่า host คือ บุคคลที่ให้บริการความสุขแก่ลูกค้าที่เหงา เปล่าเปลี่ยว โดยอาชีพนี้จะเป็นที่นิยมในหมู่ 'ทอม-ดี้' ส่วนมากแล้ว 'ทอม' จะเป็นผู้ทำอาชีพโฮสต์ และคอยให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งก็คือ 'ดี้' ขี้เหงาทั้งหลาย โดย 'ทอมโฮสต์' จะเป็นทั้งเพื่อนเที่ยว เพื่อนกิน หรือ 'แอ๊บ' ว่าเป็นแฟนกับลูกค้า ในกรณีที่ลูกค้าต้องการหาแฟนปลอม ๆ เพื่อควงไปอวดเพื่อน (มีจริงไม่ใช่นิยาย) ส่วนเรื่องของการบริการที่ลูกค้าต้องการนอกเหนือจากนั้น (การหลับนอน) ขึ้นอยู่ที่ตัวทอมโฮสต์เองว่าจะโอเคหรือไม่ โดยโฮสต์สามารถแจ้งขอบเขตของการรับบริการไว้ที่ห้วหน้าสังกัดในตอนรับสมัครได้ หรือชี้แจงเพื่อทำความเข้าใจกับลูกค้าอีกทีหนึ่ง
ทั้งนี้ทางสุนันทานิวส์ ยังได้สัมภาษณ์ทั้งนักศึกที่เป็นทอมโฮสต์ ดี้โฮสต์ และผู้ที่มาใช้บริการ อีกด้วย
ข้อมูลจาก http://www.sunandhanews.com