ไม่พบผลการค้นหา
สภานิสิตจุฬาฯ แจงเรื่องป้ายประกาศบนรถโดยสารภายในจุฬาฯ 'CU Shuttle Bus'  นั้นเป็นเพียงการเปลี่ยนบริษัทผู้ดูแลสัมปทานเท่านั้น ไม่ได้หยุดให้บริการ 

สภานิสิตจุฬาฯ แจงเรื่องป้ายประกาศบนรถโดยสารภายในจุฬาฯ 'CU Shuttle Bus'  นั้นเป็นเพียงการเปลี่ยนบริษัทผู้ดูแลสัมปทานเท่านั้น ไม่ได้หยุดให้บริการ 


ตามที่มีการติดเผยแพร่กันทางโลกออนไลน์เรื่องป้ายประกาศบนรถโดยสารภายในจุฬาฯ (CU Shuttle Bus) หรือรถป๊อป ถึงกรณีว่าอาจจะมีการยกเลิกการให้บริการนั้น 

ล่าสุดทางสภานิสิตฯ ได้สอบถามไปยังผู้เกี่ยวข้องแล้ว เบื้องต้นทราบว่าเป็นเพียงแค่การเปลี่ยนบริษัทผู้ดูแลสัมปทานเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่ารถป๊อปจะหยุดให้บริการแต่อย่างใด

ทั้งนี้สัญญา TOR ของทางจุฬาฯ ในปีงบประมาณ 2561 - 2563 ได้มีเกณฑ์ในการคัดเลือกผู้รับสัมปทาน โดยต้องมีรถบริการไม่น้อยกว่า 28 คัน และรถโดยสารสำรองไม่น้อยกว่า 6 คัน นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์ด้านอื่น ๆ ทั้งความสะอาด ความพร้อมของรถ และบุคลากรเดินรถ โดยสามารถ

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.it.chula.ac.th/…/defa…/files/tor_vews/2254-2.pdf

 

 

เรียบเรียงโดย : บุญญิสา เพ็งบุญมา 

 

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
190Article
76559Video
0Blog