ไม่พบผลการค้นหา
หลังมีกระแสปรากฏตัวของผู้พันแซนเดอร์ ทั่วกรุงเทพฯ ล่าสุด KFC ออกมาเฉลยแล้วว่า เพื่อนำมาฉลองครบรอบ 30 ปี KFC ในประเทศไทย
หลังมีกระแสปรากฏตัวของผู้พันแซนเดอร์ เจ้าของแบรนด์ไก่ทอด KFC ตามสถานที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ล่าสุด KFC ออกมาเฉลยแล้วว่า เพื่อนำมาฉลองครบรอบ 30 ปี KFC ในประเทศไทย
 
หลังเป็นกระแสไวรัลมารเก็ตติ้งบนโซเชียลมีเดีย เมื่อสัปดาห์ก่อน ที่ผู้พันแซนเดอร์ หรือ ผู้พัน ฮาร์แลนด์ ดี แซนเดอร์ส ( "Colonel" Harland David Sanders)  ผู้ก่อตั้ง KFC ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์รับจ้างกลางแยกอโศก นั่งรถสามล้อ หรือ ตุ๊กตุ๊ก เดินห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แม้แต่ภายในร้าน KFC และมีการแชร์ภาพเหล่านี้สู่โซเชียลมีเดียมากมาย และมีคำถามว่าจงใจหรือเป็นการแต่งคอสเพล์
 
ล่าสุดทางเคเอฟซี ประเทศไทย ได้เฉลยผ่านทาง Facebook และ Social Network แล้วว่า ผู้พันแซนเดอร์ เป็นตัวแทนของผู้พันที่มาเซอร์ไพร์สลูกค้า ชาวไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี เคเอฟซีในประเทศไทย เหมือนเป็นการสื่อสารถึงผู้บริโภคว่าผู้พันได้กลับมาหาอีกครั้ง เพราะความผูกพันที่มีต่อประเทศไทย และบางสาขาแซนเดอร์ ก็ไปเซอร์ไพร์สด้วยการไปเสิร์ฟอาหารด้วยตนเอง เพื่อสร้างความประหลาดใจแก่ลูกค้า รวมทั้งประโยคที่ปรากฏบน Youtube ที่ว่า การบริการคือสิ่งที่ดีที่สุดในโลกที่เรามอบให้กับลูกค้าได้ รวมทั้งในแฟนเพจ KFC Thailand ได้มีการเปลี่ยนรูปภาพ Profile picture เป็นรูปผู้พันแซนเดอร์อีกด้วย จากที่ปกติจะใช้เป็นรูปโลโก้ของเคเอฟซี 
 
ไก่ทอดเคเอฟซีเปิดตัวครั้งแรกในไทยเมื่อปี 2527 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว บริหารงานโดยบริษัท ยัม เรสเตอรองต์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย จำกัด และบริษัท เซ็นทรัล เรสเตอรองตส์ กรุ๊ป จำกัด หรือ CRG ในฐานะผู้ได้รับลิขสิทธิ์รายเดียวของยัมในประเทศไทย ปัจจุบันมีร้านเคเอฟซีกว่า 400 สาขาในประเทศไทย และเคเอฟซีมีร้านสาขากว่า 15,000 แห่งใน109 ประเทศทั่วโลก ให้บริการลูกค้ากว่า 12 ล้านคนต่อวัน
Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
190Article
76559Video
0Blog