ไม่พบผลการค้นหา
​10 ช่องดิจิตอล ร่วมศึกยัดห่วงทีวีสามัคคีคัพสมัย 3
Nov 12, 2017 12:06

ท่าเรือเล่นในบ้านนัดสั่งลาซีซั่น ชนะศรีสะเกษ 5-3 ส่วน "วอยซ์ทีวี" ร่วมแจมศึกบาสเกตบอลทีวีสามัคคีคัพ ครั้งที่ 3

Sport Active: วันที่ 12 พ.ย.2560

-"ท่าเรือ" เตะนัดสุดท้ายในบ้านชนะศรีสะเกษ 5-3

-"มาร์เกซ" ซิวโพลฯ สนามสุดท้าย จ่อแชมป์โลกสมัย 4

-10 ช่องดิจิตอล ร่วมศึกยัดห่วงทีวีสามัคคีสมัย 3

-รร.นานาชาติรีเจ้นท์จัดแข่งกีฬาบริจาคเงิน "ตูน"


"ท่าเรือ" เตะนัดสุดท้ายในบ้านชนะศรีสะเกษ 5-3

ศึกฟุตบอลไทยลีกนัดรองสุดท้ายของฤดูกาล การท่าเรือเล่นในบ้านเป็นนัดสั่งลา เอาชนะศรีสะเกษ เอฟซี ทีมรองบ๊วยที่ตกชั้นไปเล่นไทยลีก 2 ในฤดูกาลหน้าแน่นอนแล้ว 5-3 โดยท่าเรือได้ เซร์คิโอ ซัวเรซ นักเตะชาวสเปน ทำคนเดียว 2 ประตู ก่อนเก็บสามแต้มในบ้านเอาใจแฟนบอลเป็นนัดสุดท้าย พร้อมขยับขึ้นไปอยู่อันดับ 9 ของตาราง โดยนัดสุดท้ายของฤดูกาล ทีมท่าเรือจะบุกไปเยือนราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้


"มาร์เกซ" ซิวโพลฯ สนามสุดท้าย จ่อแชมป์โลกสมัย 4

ศึกมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี สนามสุดท้ายของฤดูกาล รายการบาเลนเซีย กรังด์ปรีซ์ ที่สเปน รอบจัดอันดับ มาร์ค มาร์เกซ ผู้นำคะแนนสะสมจากทีมเรปโซล ฮอนด้า จ่อคว้าแชมป์โลกเป็นสมัยที่ 4 หลังบิดคว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่นมาครอง ขณะที่ อันเดรีย โดวิซิโอโซ่ คู่แข่งแย่งแชมป์จากทีมดูคาติ ได้ออกสตาร์ทในอันดับ 9 ในรอบชิงชนะเลิศ โดยสนามนี้ โดวี่ต้องคว้าแชมป์เท่านั้น เพื่อทำคะแนนแซงมาร์เกซขึ้นไปคว้าแชมป์โลกของฤดูกาล ขณะที่มาร์เกซขอแค่เข้าไม่ต่ำกว่าอันดับ 11 ก็จะคว้าแชมป์โลกปีนี้ไปครองทันที


10 ช่องดิจิตอล ร่วมศึกยัดห่วงทีวีสามัคคีสมัย 3

ทัพนักยัดห่วงจาก 10 ช่องทีวีดิจิตอลของไทย เข้าร่วมการแข่งขันทีวีสามัคคีคัพ ศึกดิจิตอลทีวี บาสเกตบอลแมตช์ครั้งที่ 3 ณ สนามบีโปร เจริญราษฎร์ - สาทร โดยปีนี้ได้น้ำดื่มตราสิงห์ สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ไทยประกันชีวิต เครื่องดื่มเกลือแร่โพคารี่ และสนามแกรนด์ ซอคเกอร์ โปร เป็นสปอนเซอร์ผู้สนับสนุน มีเป้าหมายเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคนทำงานโทรทัศน์ในยุคดิจิตอล แม้จะเผชิญกับการแข่งขันที่สูงในปัจจุบัน

โดย Voice TV ส่งทีมร่วมลงแข่งขันบาสรายการนี้เป็นครั้งแรก ขณะที่แชมป์ปีนี้ตกเป็นของทีมจากช่อง True4U

บาสทีวีคัพ 2.jpg

ทีมยัดห่วงช่อง Voice TV

รร.นานาชาติรีเจ้นท์จัดแข่งกีฬาบริจาคเงิน "ตูน"

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ จัดการแข่งขันกีฬานักเรียนระดับมัธยมศึกษา โดยมีนาย เพริเคลส บูตอส เอกอัครราชทูตกรีซประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีตัดริบบิ้นเปิดงาน และได้รับความสนใจจากบรรดานักเรียน รวมถึงผู้ปกครองและบุคลากรของโรงเรียนเข้าร่วมงานทั้งหมดราว 600 คน มีการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภท ขณะเดียวกันยังได้บริจาคเงินจากการแข่งขันกีฬาครั้งนี้ ให้กับโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นโปรเจคต์ใหญ่ของตูน บอดี้สแลม ด้วย