รายการ Life ประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2556
ย้ายบรรยากาศของเมืองเลี้ยงแกะเมืองแรกของโลก มาจำลองอยู่ในร้านอาหารที่ตกแต่งให้เป็นเหมือนโรงทอขนแกะ กับบรรยากาศสบายๆ สไตล์คันทรี่ ที่ร้าน Parlour ในโครงการ CDC
ชวนคนรักเบอร์เกอร์มาลองชมเมนูใหม่จากงานเทศกาลอาหารในบรู๊คลิน "เบอร์เกอร์ราเม็ง" เปลี่ยนขนมปังเบอร์เกอร์มาเป็นราเม็งก้อนกลมประกบเข้ากับเนื้อวัวแล้วโรยด้วยต้นหอม
แต่ถ้าใครยังไม่ถูกใจเบอร์เกอร์ราเม็ง ตามเรามาที่ Escapade Burgers & Shakes ร้านเบอร์เกอร์ที่คิดค้นสูตรเบอร์เกอร์ขนมปังสีดำที่ใช้วัตถุดิบไม่เหมือนใครมาให้คนรักเบอร์เกอร์ได้ลิ้มลอง
สัปดาห์นี้มีอีเวนท์ที่แนะนำว่าคนรักการออกแบบและการวาดลวดลายลงลายเส้นไม่ควรพลาด กับงาน "รวมเส้น" งานจัดแสดงผลงานลายเส้นและตลาดนัดสินค้าแฮนด์เมด