รายการ COOKING WITH JACQUI ประจำวันที่ 4 เมษายน 2556
COOKING WITH JACQUI สัปดาห์นี้คุณปลื้ม คุณแจ็คกี้ พาไปร้าน Hi-Season Cafe ย่านบางนา ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นยุโรป ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ American Cottage ที่ดูเรียบหรูน่าอยู่ มีเมนูให้เลือกกว่า 60 เมนู
เมนูแนะนำยาคูลย์ปีโป้ปั้น แซลมอนแช่น้ำปลา ราดมาด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ดส์ ที่แซ่บถึงแก่นจริงๆ ต่อมา สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ไก่ย่างซอสบาร์บีคิวสูตรไฮซีซั่น ด้วยเนื้อไก่ที่ให้มาชิ้นใหญ่ และเนื้อเยอะมากๆ ผสมกับซอสบาร์บีคิวที่ออกไปทางหวานหน่อย แล้วก็ย่างมาสุกพอดีๆ ทำให้ซอสเข้าเนื้อมากๆ
ปิดท้ายด้วย "ส้มตำทอด" มะละกอทอดกรอบอร่อย ตัวเครื่องส้มตำ รสชาติเปรี้ยวหวาน แซ่บน้อยๆ กินได้เรื่อยๆ อร่อยจริงๆ จะสนุกแค่ไหน ติดตามได้ใน COOKING WITH JACQUI : COOKING WITH LOVE