ไม่พบผลการค้นหา
นิสิต มก. สร้างอาคารเรียนให้โรงเรียน จ.บุรีรัมย์
'ช่างซ่อมบำรุงเรือยอร์ช' อาชีพขาดแคลน รายได้สูง
'TU Showcase 2017' โชว์ตัวตนลูกแม่โดม
รักษาผืนป่าด้วย 'โซเชียลมีเดีย'
ม.กรุงเทพ สร้างห้องสมุดให้รร.ในศรีสะเกษ
'สภานิสิตนักศึกษา' ร่วมลงนามปฏิญญาจามจุรี
คนรุ่นใหม่ อยากให้ 'แม่ยุคใหม่' เป็นอย่างไร
Hear You Voice : ฟังความในใจนักศึกษา ม.กรุงเทพ
ซีรีย์แนะนำมหาวิทยาลัยผ่านสื่อออนไลน์
'ถวายสัตย์ปฏิญาณตน' ก้าวสำคัญนิสิตจุฬาฯ
เช็คความพร้อม 'ฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 71'
เทศกาลรับปริญญา รุ่นน้องร่วมยินดีกับพี่บัณฑิต
'เรียนรู้สังคม' ผ่านภาพถ่ายฝีมือนิสิตจุฬาฯ
มหาวิทยาลัยเปิดรับสมัคร'นักศึกษาพิการ'
เด็กรุ่นใหม่ จบแล้วอยากรับราชการหรือทำงานเอกชน?
รถโดยสารไฟฟ้า พลังงานสะอาดในมหาวิทยาลัยสีเขียว
ระบบการให้ข้อมูลรถสองแถว ฝีมือเด็กอุบลฯ
'ห้องสมุดค่ายอาสา' แหล่งเรียนรู้จากพี่สู่น้อง
'HIM' ผลิตผู้เชี่ยวชาญการโรงแรมระดับสากล
'เส้นด้ายผักตบชวา' เพิ่มมูลค่า-ลดวัชพืชน้ำ 
'ไอศกรีมต้นอ่อนข้าวหอมมะลิ' เพิ่มมูลค่า-ดีต่อสุขภาพ
Jan 22, 2017 09:33

ต้นอ่อนข้าวหอมมะลิ จะไม่ไร้ค่าหลังเก็บเกี่ยวอีกต่อไป เมื่อนักวิจัยนำมาเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตไอศกรีม ถือเป็นการเพิ่มมูลค่าสินค้าทางการเกษตร และดีต่อสุขภาพ เพราะมีคลอโรฟิลสูงกว่าต้นอ่อนข้าวสาลี และพลังงานต่ำ เตรียมผลิตและวางขายกลางปีนี้(60)

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
185Article
76559Video
0Blog