ไม่พบผลการค้นหา
Duck Confit & Almond Halibut
Sep 11, 2011 03:44

รายการ Cooking with Jacqui ประจำวันที่ 11 กันยายน 2554

 

Cooking with Jacqui สัปดาห์นี้ คุณปลื้มและคุณแจ๊คกี้พาคุณผู้ชมไปเที่ยวนอกบ้าน รับประทานอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ที่ร้าน Triplets  กับเมนูหลากหลาย

 

อาทิ Almond Halibut , Duck Confit Salad , Brochelte  และ Quinoa Tuna Verrine  จะอร่อยและมีวิธีทำอย่างไรบ้างต้องติดตามชมว่าจะอร่อยและน่ารับประทานขนาดไหน

 

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
184Article
76559Video
0Blog