ไม่พบผลการค้นหา
'พลอยไพลิน' ดีกรีนางแบบพริตตี้คนดังเปิดตัวพรรคพลังท้องถิ่นไทลงสมัคร ส.ส.มหาสารคาม เจ้าตัวยืนยันเล่นการเมืองหวังลดความเหลื่อมล้ำ วอนมองอาชีพพริตตี้เป็นอาชีพสุจริต ปัดเป็นพวกไซด์ไลน์ ขอเป็นตัวแทนพริตตี้สร้างกระแสให้เกิดการยอมรับ

ที่พรรคพลังท้องถิ่นไท นายชัชวาลล์ คงอุดม (ชัช เตาปูน) หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมนายชื่นชอบ คงอุดม โฆษกพรรค แถลงข่าวเปิดตัว น.ส.พลอยไพลิน รัตนเสถียร ผู้สมัครส.ส.เขต 1 จ.มหาสารคาม พรรคพลังท้องถิ่นไท ที่กำลังเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล เนื่องจากมีภาพลักษณ์เซ็กซี่ สะดุดตาจากการประกอบอาชีพพริตตี้       

โดย น.ส.พลอยไพลิน กล่าวว่า มีความพร้อมและตั้งใจลงสมัคร ส.ส.เต็มที่ และจบปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ มีความมุ่งมั่นอยากเข้ามาลดความเหลื่อมล้ำและกระจายความเจริญสู่ท้องถิ่นตามนโยบายพรรค ส่วนการที่มีภาพลักษณ์เป็นพริตตี้นั้น อยากให้มองอาชีพพริตตี้เป็นอาชีพสุจริต ไม่ใช่อาชีพน่ารังเกียจ แต่กลับถูกมองเป็นพวกไซด์ไลน์ทั้งที่ไม่เป็นความจริง กระแสวิจารณ์ตนตามโลกโซเชียลนั้น มีทั้งด้านบวกและลบ แต่ยิ่งมีกระแสด้านลบเท่าไรก็ยิ่งทำให้เกิดแรงกระตุ้นอยากเข้ามาทำให้อาชีพพริตตี้ได้รับการยอมรับจากสังคม อยากเข้าไปผลักดันอาชีพนี้ให้เป็นอาชีพมั่นคง มีการขึ้นทะเบียนอาชีพสามารถทำธุรกรรมต่างๆหรือกู้เงินได้เหมือนอาชีพอื่นๆและพร้อมจะผลักดันอาชีพขายของออนไลน์ เพื่อให้เด็กรุ่นใหม่รู้จักวิธีหาเงินด้วยตัวเอง 


พลอยไพลิน พลังท้องถิ่นไท E1_0641.jpgพลังท้องถิ่นไท ชื่นชอบ คงอุดม พลอยไพลิน ชัช __18301141.jpg

ด้านนายชื่นชอบ กล่าวว่า การที่พรรคนำน.ส.พลอยไพลิน มาเป็นผู้สมัคร ส.ส.เขต1 จ.มหาสารคาม ไม่ใช่เพราะเรื่องหน้าตา แต่ น.ส.พลอยไพลินมีความสามารถด้านอื่นๆ ด้วย การเป็นพริตตี้ไม่ได้มีปัญหาด้านภาพลักษณ์ของการเป็นผู้สมัคร ส.ส. อย่ามองแค่ภาพลักษณ์ภายนอก ให้ดูความสามารถประกอบด้วย ที่ผ่านนมาการลงพื้นที่ทุกครั้ง น.ส.พลอยไพลินก็แต่งกายเหมาะสมรัดกุมตลอด หากมีข้อเสนอหรือข้อติติงที่มีเหตุผล พรรคก็พร้อมรับฟังและแก้ไข